จีน

ข้อมูลเกี่ยวกับวีซ่า
ข้อกำหนดด้านหนังสือเดินทาง


กำหนดให้พลเมืองทุกประเทศต้องถือหนังสือเดินทางที่ยังไม่หมดอายุ

ข้อกำหนดด้านวีซ่า
1
ผู้ใดบ้างที่ไม่ต้องมีวีซ่า
พลเมืองของประเทศต่อไปนี้ไม่ต้องมีวีซ่าเมื่อเข้าประเทศในฐานะนักท่องเที่ยว:


ญี่ปุ่น, บรูไน, สิงคโปร์.


2
เอกสารที่จำเป็นสำหรับการยื่นคำร้องขอวีซ่า
วีซ่านักท่องเที่ยว:
  • แบบฟอร์มการสมัคร
  • 1 รูปถ่ายขนาดเท่ารูปในหนังสือเดินทาง
  • หนังสือเดินทางที่ยังไม่หมดอายุและมีหน้าว่างหนึ่งหน้า
  • ตั๋วแบบไปกลับ
  • การชำระค่าธรรมเนียมวีซ่า
3
  • วีซ่านักท่องเที่ยว: 90 วัน.
4
ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับวีซ่า
  • วีซ่านักท่องเที่ยว: 40/60 EUR
5
ระยะเวลาที่ต้องใช้ในการยื่นขอวีซ่า
  • วีซ่านักท่องเที่ยว: 3 วัน
  • : 3 วัน
6
ข้อมูลสำหรับติดต่อสถานทูต

ข้อมูลทั้งหมดในหน้านี้ได้รับการตรวจสอบอย่างระมัดระวัง แต่อย่างไรก็ตามข้อกำหนดด้านวีซ่ามีการเปลี่ยนแปลงบ่อยครั้งและข้อมูลที่ได้รับไม่มีการรับรองใดๆ ทั้งสิ้น
 
ก่อนออกเดินทางขอแนะนำให้ตรวจสอบข้อมูลจากเว็บไซต์ของสถานทูต หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอวีซ่าควรติดต่อกับสถานเอกอัครราชทูตจีนประจำประเทศไทยโดยตรง
 
โรงเรียนสอนภาษาที่ได้รับการรับรองคุณภาพในประเทศ จีน


จีน - โรงเรียนสอนภาษา: ปักกิ่ง  เซี่ยงไฮ้ 


:

1
คะแนนจากอดีตนักเรียน: (83 คำวิจารณ์ ของโรงเรียนสอนภาษาแห่งนี้)

2
คะแนนจากอดีตนักเรียน: (10 คำวิจารณ์ ของโรงเรียนสอนภาษาแห่งนี้)


เพิ่มเติม - การเปรียบเทียบคะแนนและราคาของ โรงเรียนสอนภาษาทั้งหมดในประเทศ จีน
ถูกใจ
เกี่ยวกับโรงเรียนLanguageCourse.net
*จำเป็น