กวาเดอลูป

ข้อมูลเกี่ยวกับวีซ่า
ข้อกำหนดด้านหนังสือเดินทาง


กำหนดให้พลเมืองทุกประเทศต้องถือหนังสือเดินทางที่ยังไม่หมดอายุ

: กรีซ, ฝรั่งเศส, ลักเซมเบิร์ก, สวิตเซอร์แลนด์, สเปน, อิตาลี, เนเธอร์แลนด์, เบลเยียม, เยอรมนี, โมนาโก.


ข้อกำหนดด้านวีซ่า
1
ผู้ใดบ้างที่ไม่ต้องมีวีซ่า
พลเมืองของประเทศต่อไปนี้ไม่ต้องมีวีซ่าเมื่อเข้าประเทศในฐานะนักท่องเที่ยว:


กรีซ, กัวเตมาลา, คอสตาริกา, ชิลี, ซานมารีโน, ญี่ปุ่น, นครรัฐวาติกัน, นอร์เวย์, นิการากัว, นิวซีแลนด์, บรูไน, บัลแกเรีย, ปานามา, ปารากวัย, ฝรั่งเศส, ฟินแลนด์, มอลตา, มาเก๊า, มาเลเซีย, ยิบรอลตา, ลักเซมเบิร์ก, ลิกเตนสไตน์, สวิตเซอร์แลนด์, สวีเดน, สหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร, สิงคโปร์, สเปน, ออสเตรีย, ออสเตรเลีย, อันดอร์รา, อาร์เจนตินา, อิตาลี, ฮอนดูรัส, ฮังการี, เกาหลีเหนือ, เกาหลีใต้, เดนมาร์ก, เนเธอร์แลนด์, เบลเยียม, เม็กซิโก, เยอรมนี, เวเนซุเอลา, เอลซัลวาดอร์, แคนาดา, โครเอเชีย, โบลิเวีย, โมนาโก, โรมาเนีย, ไอซ์แลนด์, ไอร์แลนด์.


2
เอกสารที่จำเป็นสำหรับการยื่นคำร้องขอวีซ่า
วีซ่านักท่องเที่ยว:
  • แบบฟอร์มการสมัคร
  • รูปถ่ายขนาดเท่ารูปในหนังสือเดินทาง
  • หนังสือเดินทางที่ยังไม่หมดอายุและมีหน้าว่างหนึ่งหน้า
  • ตั๋วแบบไปกลับ
  • หลักฐานที่แสดงว่ามีทุนทรัพย์เพียงพอต่อการพำนักในต่างประเทศ
  • การชำระค่าธรรมเนียมวีซ่า
  • แนบซองจดหมายจ่าหน้าซองถึงตัวเองพร้อมติดแสตมป์หากสมัครทางไปรษณีย์
  • การประกัน
3
  • วีซ่านักท่องเที่ยว: 30 / 31 to 90 วัน.
  • : 30 / 31 to 90 วัน.
4
ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับวีซ่า
  • วีซ่านักท่องเที่ยว: 35 EUR
5
ระยะเวลาที่ต้องใช้ในการยื่นขอวีซ่า
  • วีซ่านักท่องเที่ยว: 1 to 15 วัน
  • : 1 to 15 วัน
6
ข้อมูลสำหรับติดต่อสถานทูต

ข้อมูลทั้งหมดในหน้านี้ได้รับการตรวจสอบอย่างระมัดระวัง แต่อย่างไรก็ตามข้อกำหนดด้านวีซ่ามีการเปลี่ยนแปลงบ่อยครั้งและข้อมูลที่ได้รับไม่มีการรับรองใดๆ ทั้งสิ้น
 
ก่อนออกเดินทางขอแนะนำให้ตรวจสอบข้อมูลจากเว็บไซต์ของสถานทูต หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอวีซ่าควรติดต่อกับสถานเอกอัครราชทูตกวาเดอลูปประจำประเทศไทยโดยตรง
 
โรงเรียนสอนภาษาที่ได้รับการรับรองคุณภาพในประเทศ กวาเดอลูป

เพิ่มเติม - การเปรียบเทียบคะแนนและราคาของ โรงเรียนสอนภาษาทั้งหมดในประเทศ กวาเดอลูป
ถูกใจ
เกี่ยวกับโรงเรียนLanguageCourse.net
*จำเป็น