นิวซีแลนด์

ข้อมูลเกี่ยวกับวีซ่า
ข้อกำหนดด้านหนังสือเดินทาง


กำหนดให้พลเมืองทุกประเทศต้องถือหนังสือเดินทางที่ยังไม่หมดอายุ

ข้อกำหนดด้านวีซ่า
1
ผู้ใดบ้างที่ไม่ต้องมีวีซ่า
พลเมืองของประเทศต่อไปนี้ไม่ต้องมีวีซ่าเมื่อเข้าประเทศในฐานะนักท่องเที่ยว:


กรีซ, คูเวต, ชิลี, ซาอุดีอาระเบีย, ญี่ปุ่น, นครรัฐวาติกัน, นอร์เวย์, บราซิล, บรูไน, บัลแกเรีย, บาห์เรน, ฝรั่งเศส, ฟินแลนด์, มอลตา, มาเลเซีย, ยิบรอลตา, ลักเซมเบิร์ก, ลิกเตนสไตน์, สวาซิแลนด์, สวีเดน, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, สหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร, สิงคโปร์, สเปน, ออสเตรีย, ออสเตรเลีย, อันดอร์รา, อาร์เจนตินา, อิตาลี, อิสราเอล, อุรุกวัย, ฮังการี, เกาหลีเหนือ, เดนมาร์ก, เนเธอร์แลนด์, เบลเยียม, เม็กซิโก, เยอรมนี, แคนาดา, แอฟริกาใต้, โมนาโก, โรมาเนีย, โอมาน, ไอซ์แลนด์, ไอร์แลนด์.


2
เอกสารที่จำเป็นสำหรับการยื่นคำร้องขอวีซ่า
วีซ่านักท่องเที่ยว:
  • แบบฟอร์มการสมัคร
  • 1 รูปถ่ายขนาดเท่ารูปในหนังสือเดินทาง
  • หนังสือเดินทางที่ยังไม่หมดอายุและมีหน้าว่างหนึ่งหน้า
  • ตั๋วแบบไปกลับ
  • หลักฐานที่แสดงว่ามีทุนทรัพย์เพียงพอต่อการพำนักในต่างประเทศ
  • การชำระค่าธรรมเนียมวีซ่า
3
  • วีซ่านักท่องเที่ยว: 90-180 วัน.
4
ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับวีซ่า
  • : 60 EUR
6
ข้อมูลสำหรับติดต่อสถานทูต

ข้อมูลทั้งหมดในหน้านี้ได้รับการตรวจสอบอย่างระมัดระวัง แต่อย่างไรก็ตามข้อกำหนดด้านวีซ่ามีการเปลี่ยนแปลงบ่อยครั้งและข้อมูลที่ได้รับไม่มีการรับรองใดๆ ทั้งสิ้น
 
ก่อนออกเดินทางขอแนะนำให้ตรวจสอบข้อมูลจากเว็บไซต์ของสถานทูต หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอวีซ่าควรติดต่อกับสถานเอกอัครราชทูตนิวซีแลนด์ประจำประเทศไทยโดยตรง
 
โรงเรียนสอนภาษาที่ได้รับการรับรองคุณภาพในประเทศ นิวซีแลนด์


นิวซีแลนด์ - โรงเรียนสอนภาษา: ควีนส์ทาวน์  แฮมิลตัน  โอ๊คแลนด์  ไครสต์เชิร์ช 


:

1
คะแนนจากอดีตนักเรียน: (17 คำวิจารณ์ ของโรงเรียนสอนภาษาแห่งนี้)

2
คะแนนจากอดีตนักเรียน: (6 คำวิจารณ์ ของโรงเรียนสอนภาษาแห่งนี้)

3
คะแนนจากอดีตนักเรียน: (37 คำวิจารณ์ ของโรงเรียนสอนภาษาแห่งนี้)

4
คะแนนจากอดีตนักเรียน: (27 คำวิจารณ์ ของโรงเรียนสอนภาษาแห่งนี้)


เพิ่มเติม - การเปรียบเทียบคะแนนและราคาของ โรงเรียนสอนภาษาทั้งหมดในประเทศ นิวซีแลนด์
ถูกใจ
เกี่ยวกับโรงเรียนLanguageCourse.net
*จำเป็น