X

ข้อมูลเกี่ยวกับวีซ่า
ข้อกำหนดด้านหนังสือเดินทาง


กำหนดให้พลเมืองทุกประเทศต้องถือหนังสือเดินทางที่ยังไม่หมดอายุ

ข้อกำหนดด้านวีซ่า
1
ผู้ใดบ้างที่ไม่ต้องมีวีซ่า
พลเมืองของประเทศต่อไปนี้ไม่ต้องมีวีซ่าเมื่อเข้าประเทศในฐานะนักท่องเที่ยว:


.


2
เอกสารที่จำเป็นสำหรับการยื่นคำร้องขอวีซ่า
วีซ่านักท่องเที่ยว:
6
ข้อมูลสำหรับติดต่อสถานทูต

ข้อมูลทั้งหมดในหน้านี้ได้รับการตรวจสอบอย่างระมัดระวัง แต่อย่างไรก็ตามข้อกำหนดด้านวีซ่ามีการเปลี่ยนแปลงบ่อยครั้งและข้อมูลที่ได้รับไม่มีการรับรองใดๆ ทั้งสิ้น
 
ก่อนออกเดินทางขอแนะนำให้ตรวจสอบข้อมูลจากเว็บไซต์ของสถานทูต หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอวีซ่าควรติดต่อกับสถานเอกอัครราชทูตประจำประเทศไทยโดยตรง
 
โรงเรียนสอนภาษาที่ได้รับการรับรองคุณภาพในประเทศ

เพิ่มเติม - การเปรียบเทียบคะแนนและราคาของ โรงเรียนสอนภาษาทั้งหมดในประเทศ
ปรากฏในสื่อ:
ปรากฏในสื่อมวลชน
ปรากฏในสื่อมวลชน
ได้รับความไว้วางใจจาก:
บริษัทฯ ที่ไว้วางใจ LanguageCourse.net
บริษัทฯ ที่ไว้วางใจ LanguageCourse.net
Android icon
+
Apple icon
+
VT app shown on tablet
+
VT app shown on mobile

เรียน ภาษาอังกฤษ กับแอปฟรีของเรา

ครูฝึกคำศัพท์

+10.000.000 ดาวน์โหลด