รัสเซีย

ข้อมูลเกี่ยวกับวีซ่า
ข้อกำหนดด้านหนังสือเดินทาง


กำหนดให้พลเมืองทุกประเทศต้องถือหนังสือเดินทางที่ยังไม่หมดอายุ

ข้อกำหนดด้านวีซ่า
1
ผู้ใดบ้างที่ไม่ต้องมีวีซ่า
พลเมืองของประเทศต่อไปนี้ไม่ต้องมีวีซ่าเมื่อเข้าประเทศในฐานะนักท่องเที่ยว:


CIS.


2
เอกสารที่จำเป็นสำหรับการยื่นคำร้องขอวีซ่า
วีซ่านักท่องเที่ยว:
  • แบบฟอร์มการสมัคร
  • 1 รูปถ่ายขนาดเท่ารูปในหนังสือเดินทาง
  • หนังสือเดินทางที่ยังไม่หมดอายุและมีหน้าว่างหนึ่งหน้า
  • การชำระค่าธรรมเนียมวีซ่า
  • การประกัน
3
  • วีซ่านักท่องเที่ยว: 30 วัน.
4
ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับวีซ่า
  • : 36 EUR
5
ระยะเวลาที่ต้องใช้ในการยื่นขอวีซ่า
  • วีซ่านักท่องเที่ยว: 1 to 12 วัน
6
ข้อมูลสำหรับติดต่อสถานทูต

ข้อมูลทั้งหมดในหน้านี้ได้รับการตรวจสอบอย่างระมัดระวัง แต่อย่างไรก็ตามข้อกำหนดด้านวีซ่ามีการเปลี่ยนแปลงบ่อยครั้งและข้อมูลที่ได้รับไม่มีการรับรองใดๆ ทั้งสิ้น
 
ก่อนออกเดินทางขอแนะนำให้ตรวจสอบข้อมูลจากเว็บไซต์ของสถานทูต หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอวีซ่าควรติดต่อกับสถานเอกอัครราชทูตรัสเซียประจำประเทศไทยโดยตรง
 
โรงเรียนสอนภาษาที่ได้รับการรับรองคุณภาพในประเทศ รัสเซีย


รัสเซีย - โรงเรียนสอนภาษา: มอสโก  เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก 


:

1
คะแนนจากอดีตนักเรียน: (21 คำวิจารณ์ ของโรงเรียนสอนภาษาแห่งนี้)

2
คะแนนจากอดีตนักเรียน: (16 คำวิจารณ์ ของโรงเรียนสอนภาษาแห่งนี้)

3
คะแนนจากอดีตนักเรียน: (9 คำวิจารณ์ ของโรงเรียนสอนภาษาแห่งนี้)

4
คะแนนจากอดีตนักเรียน: (43 คำวิจารณ์ ของโรงเรียนสอนภาษาแห่งนี้)


เพิ่มเติม - การเปรียบเทียบคะแนนและราคาของ โรงเรียนสอนภาษาทั้งหมดในประเทศ รัสเซีย
ถูกใจ
เกี่ยวกับโรงเรียนLanguageCourse.net
*จำเป็น