Costa Rica

Thông Tin Thị Thực
Các yêu cầu về hộ chiếu


Tất cả các công dân đều phải có hộ chiếu hợp lệ.

Các yêu cầu về thị thực
1
Đối tượng nào không bắt buộc phải có thị thực?
Công dân của những nước sau không bắt buộc phải có thị thực khi nhập cảnh theo dạng đi du lịch:


Andorra, Áo, Argentina, Bắc Triều Tiên, Bỉ, Bồ Đào Nha, Cộng Hòa Séc, Hà Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hung-ga-ri, Hy Lạp, Israel, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Monaco, Na Uy, Nhật Bản, Panama, Paraguay, Phần Lan, Pháp, Puerto Rico, Romania, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Trinidad và Tobago, Uruguay, Ý, Đan Mạch, Đảo Síp, Đức.


2
Các tài liệu yêu cầu để nộp hồ sơ xin thị thực
Thị Thực Du Lịch:
  • Đơn đăng ký
  • Ảnh hộ chiếu
  • Hộ chiếu hợp lệ với 1 trang hoàn toàn để trống
  • Vé khứ hồi
  • Chứng minh đủ khả năng tài chính trong thời gian lưu trú
3
  • Thị Thực Du Lịch: 30 to 90 ngày.
4
Chi Phí Thị Thực
  • : 20 EUR
5
Thời gian yêu cầu để cấp thị thực
  • Thị Thực Du Lịch: 1 to 2 ngày
6
Thông tin liên hệ của Đại Sứ Quán

Tất cả các thông tin trên trang web này đã được kiểm duyệt cẩn thận. Tuy nhiên các yêu cầu về thị thực thường xuyên thay đổi, do vậy các thông tin liên quan đến thị thực sẽ không được đảm bảo.
 
Trước khi bắt đầu chuyến đi, chúng tôi khuyên bạn nên xem lại thông tin trên trang web của sứ quán. Phòng trường hợp có thắc mắc liên quan đến các yêu cầu về xin thị thực, vui lòng liên hệ trực tiếp với sứ quán của Costa Rica tại quốc gia của bạn.
 
Các trường ngoại ngữ được công nhận ở Costa Rica


Costa Rica - các trường ngoại ngữ: Bãi Biển Tamarindo  Puerto Viejo  San Jose  Turrialba 


:

1
Các đánh giá của cựu học sinh: (1 ý kiến đánh giá của trường ngôn ngữ này.)

2
Các đánh giá của cựu học sinh: (2 ý kiến đánh giá của trường ngôn ngữ này.)


Xem thêm - Xếp hạng và so sánh giá của tất cả các trường ngoại ngữ ở Costa Rica
Tôi Thích
về LanguageCourse.net
  • Oscar (20): Tôi chọn họ bởi họ cung cấp đầy... xem thêm
*bắt buộc