Peru

Thông Tin Thị Thực
Các yêu cầu về hộ chiếu


Tất cả các công dân đều phải có hộ chiếu hợp lệ.

Only excemption are nationals of the following countries who may also present an alternative document of identification instead of a passport: Bô-li-via, Chi-lê, Ecuador.


Các yêu cầu về thị thực
1
Đối tượng nào không bắt buộc phải có thị thực?
Công dân của những nước sau không bắt buộc phải có thị thực khi nhập cảnh theo dạng đi du lịch:


Andorra, Antigua và Barbuda, Áo, Argentina, Bắc Triều Tiên, Barbados, Belize, Bỉ, Bô-li-via, Bra-xin, Brunei, Bulgaria, Canada, Chi-lê, Cô-lôm-bi-a, Cộng hòa Dominica, Costa Rica, Dominica, Ecuador, El Salvador, Fiji, Gibraltar, Goa-tê-ma-la, Grenada, Hà Lan, Haiti, Hoa Kỳ, Hon-đu-rát, Hung-ga-ri, Hy Lạp, Indonesia, IRELAND, Israel, Jamaica, Kiribati, Liechtenstein, Liên bang Saint Kitts và Nevis, Luxembourg, Malaysia, Malta, Mexico, Micronesia, Monaco, Na Uy, Nam Phi, Nauru, New Zealand, Nhật Bản, Nicaragua, Niue, Palau, Panama, Papua New Guinea, Paraguay, Phần Lan, Pháp, Philippines, Quần đảo Bahamas, Quần đảo Marshall, Quần đảo Solomon, Quần đảo Virgin thuộc Anh, Romania, Saint Lucia, Samoa, San Marino, Singapore, Swaziland, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thành Phố Vatican, Thụy Điển, Tonga, Trinidad và Tobago, Tuvalu, Úc, Vanuatu, Venezuela, Vương Quốc Anh, Ý, Đài Loan, Đan Mạch, Đức.


2
Các tài liệu yêu cầu để nộp hồ sơ xin thị thực
Thị Thực Du Lịch:
  • Đơn đăng ký
  • Ảnh hộ chiếu
  • Hộ chiếu hợp lệ với 1 trang hoàn toàn để trống
  • Vé khứ hồi
  • Chứng minh đủ khả năng tài chính trong thời gian lưu trú
  • Proof of purpose of visit
  • Thanh toán phí thị thực
3
Validity of Visa
  • Thị Thực Du Lịch: 90 ngày.
4
Chi Phí Thị Thực
  • Student Visa: 60 EUR
5
Thời gian yêu cầu để cấp thị thực
  • Thị Thực Du Lịch: 1 ngày
6
Thông tin liên hệ của Đại Sứ Quán

Tất cả các thông tin trên trang web này đã được kiểm duyệt cẩn thận. Tuy nhiên các yêu cầu về thị thực thường xuyên thay đổi, do vậy các thông tin liên quan đến thị thực sẽ không được đảm bảo.
 
Trước khi bắt đầu chuyến đi, chúng tôi khuyên bạn nên xem lại thông tin trên trang web của sứ quán. Phòng trường hợp có thắc mắc liên quan đến các yêu cầu về xin thị thực, vui lòng liên hệ trực tiếp với sứ quán của Peru tại quốc gia của bạn.
 
Các trường ngoại ngữ được công nhận ở Peru


Peru - các trường ngoại ngữ: Cuzco  Lima 


Best rated language schools in Peru:

1
Các đánh giá của cựu học sinh: (8 ý kiến đánh giá của trường ngôn ngữ này.)

2
Các đánh giá của cựu học sinh: (4 ý kiến đánh giá của trường ngôn ngữ này.)


Xem thêm - Xếp hạng và so sánh giá của tất cả các trường ngoại ngữ ở Peru
Tôi Thích
về LanguageCourse.net
  • Oscar (20): Tôi chọn họ bởi họ cung cấp đầy... xem thêm
*bắt buộc