Thông Tin Thị Thực
Các yêu cầu về hộ chiếu


Tất cả các công dân đều phải có hộ chiếu hợp lệ.

Các yêu cầu về thị thực
1
Đối tượng nào không bắt buộc phải có thị thực?
Công dân của những nước sau không bắt buộc phải có thị thực khi nhập cảnh theo dạng đi du lịch:


.


2
Các tài liệu yêu cầu để nộp hồ sơ xin thị thực
Thị Thực Du Lịch:
6
Thông tin liên hệ của Đại Sứ Quán

Tất cả các thông tin trên trang web này đã được kiểm duyệt cẩn thận. Tuy nhiên các yêu cầu về thị thực thường xuyên thay đổi, do vậy các thông tin liên quan đến thị thực sẽ không được đảm bảo.
 
Trước khi bắt đầu chuyến đi, chúng tôi khuyên bạn nên xem lại thông tin trên trang web của sứ quán. Phòng trường hợp có thắc mắc liên quan đến các yêu cầu về xin thị thực, vui lòng liên hệ trực tiếp với sứ quán của tại quốc gia của bạn.
 
Các trường ngoại ngữ được công nhận ở

Xem thêm - Xếp hạng và so sánh giá của tất cả các trường ngoại ngữ ở
Tôi Thích
về LanguageCourse.net
  • Oscar (20): Tôi chọn họ bởi họ cung cấp đầy... xem thêm
*bắt buộc