USA

Thông Tin Thị Thực
Các yêu cầu về hộ chiếu


Tất cả các công dân đều phải có hộ chiếu hợp lệ.

Các yêu cầu về thị thực
1
Đối tượng nào không bắt buộc phải có thị thực?





Andorra, Áo, Bỉ, Bồ Đào Nha, Brunei, Cộng Hòa Séc, Estonia, Hà Lan, Hàn Quốc, Hung-ga-ri, Iceland, IRELAND, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Monaco, Na Uy, New Zealand, Nhật Bản, Phần Lan, Pháp, San Marino, Singapore, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Úc, Ý, Đan Mạch, Đức

2
Các tài liệu yêu cầu để nộp hồ sơ xin thị thực
Thị Thực Du Học (I20):
  • Mẫu đơn đăng ký DS-156
  • 1 ảnh theo kích thước dành cho hộ chiếu
  • Hộ chiếu hợp lệ với 1 trang hoàn toàn để trống, còn thời hạn hiệu lực ít nhất là sáu tháng sau khi đã nhập cảnh vào Hoa Kỳ.
  • Chứng minh đủ khả năng tài chính trong thời gian lưu trú nếu đi theo diện I-20 hoặc DS-2019.
  • Mẫu SEVIS I-20 hoặc SEVIS DS-2019 được cấp bởi một trường của Hoa Kỳ như cao đẳng, đại học hoặc một trường học thông thường.
  • Thông tin liên hệ và mẫu đơn trình bày về quá trình làm việc DS-0158M.
  • Nam giới độ tuổi từ 16 đến 45 phải hoàn thành mẫu DS-0157.
  • Biên lai lệ phí xử lý hồ sơ xin thị thực, các thông tin hiện có tại tòa lãnh sự hoặc trên trang web của lãnh sự quán.
  • Biên lai lệ phí SEVIS. Bạn có thể thanh toán phí SEVIS trực tuyến tại trang web chính thức https://www.fmjfee.com/i901fee/
Thư mời nhập học, bằng chứng điểm thi TOEFL của người nộp hồ sơ, văn bằng hoặc học bạ của trường trước đây - có thể không bắt buộc nhưng một số cán bộ lãnh sự có thể sẽ yêu cầu cung cấp thông tin này.


Thị Thực Du Lịch:

  • Đơn đăng ký
  • 1 Ảnh hộ chiếu
  • Hộ chiếu hợp lệ với 1 trang hoàn toàn để trống
  • Vé khứ hồi
  • Chứng minh đủ khả năng tài chính trong thời gian lưu trú
  • Phong bì ghi thông tin bản thân, có dán tem để gửi trả kết quả
3
  • Thị Thực Du Lịch: 180 ngày.
  • : 180 ngày.
4
Chi Phí Thị Thực
  • : 124 EUR
5
Thời gian yêu cầu để cấp thị thực
  • Thị Thực Du Lịch: 5-60 ngày
  • : 5-60 ngày
6
Thông tin liên hệ của Đại Sứ Quán

Tất cả các thông tin trên trang web này đã được kiểm duyệt cẩn thận. Tuy nhiên các yêu cầu về thị thực thường xuyên thay đổi, do vậy các thông tin liên quan đến thị thực sẽ không được đảm bảo.
 
Trước khi bắt đầu chuyến đi, chúng tôi khuyên bạn nên xem lại thông tin trên trang web của sứ quán. Phòng trường hợp có thắc mắc liên quan đến các yêu cầu về xin thị thực, vui lòng liên hệ trực tiếp với sứ quán của USA tại quốc gia của bạn.
 
Các trường ngoại ngữ được công nhận ở USA


USA - các trường ngoại ngữ: Beverly Hills  Boston  Chicago  Denver  Fort Lauderdale  Honolulu  Las Vegas  Los Angeles  Miami  New Orleans  New York  Orlando  Portland  San Diego  San Francisco  Santa Monica  Seattle  Washington DC 


:

1
Các đánh giá của cựu học sinh: (1 ý kiến đánh giá của trường ngôn ngữ này.)

2
Các đánh giá của cựu học sinh: (9 ý kiến đánh giá của trường ngôn ngữ này.)

3
Các đánh giá của cựu học sinh: (11 ý kiến đánh giá của trường ngôn ngữ này.)

4
Các đánh giá của cựu học sinh: (5 ý kiến đánh giá của trường ngôn ngữ này.)

5
Các đánh giá của cựu học sinh: (10 ý kiến đánh giá của trường ngôn ngữ này.)


Xem thêm - Xếp hạng và so sánh giá của tất cả các trường ngoại ngữ ở USA
Tôi Thích
về LanguageCourse.net
  • Oscar (20): Tôi chọn họ bởi họ cung cấp đầy... xem thêm
*bắt buộc