X

ประเทศอาร์เจนตินา

LanguageCourse.Net: บริการสมัครเรียนออนไลน์และศูนย์กลางข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับหลักสูตรสอนภาษาจากทั่วโลก
ข้อกำหนดด้านหนังสือเดินทาง


กำหนดให้พลเมืองทุกประเทศต้องถือหนังสือเดินทางที่ยังไม่หมดอายุ

: ประเทศชิลี, ประเทศบราซิล, ประเทศปารากวัย, ประเทศอุรุกวัย.


ข้อกำหนดด้านวีซ่า
1
ผู้ใดบ้างที่ไม่ต้องมีวีซ่า
พลเมืองของประเทศต่อไปนี้ไม่ต้องมีวีซ่าเมื่อเข้าประเทศในฐานะนักท่องเที่ยว:


นครรัฐวาติกัน, ประเทศกรีซ, ประเทศกัวเตมาลา, ประเทศกายอานา, ประเทศคอสตาริกา, ประเทศชิลี, ประเทศซานมารีโน, ประเทศญี่ปุ่น, ประเทศตรินิแดดและโตเบโก, ประเทศติมอร์-เลสเต, ประเทศตุรกี, ประเทศนอร์เวย์, ประเทศนิการากัว, ประเทศนิวซีแลนด์, ประเทศบราซิล, ประเทศบัลแกเรีย, ประเทศบาร์เบโดส, ประเทศปานามา, ประเทศปารากวัย, ประเทศฝรั่งเศส, ประเทศฟินแลนด์, ประเทศมอนเตเนโกร, ประเทศมอลตา, ประเทศมาซิโดเนีย, ประเทศลักเซมเบิร์ก, ประเทศลิกเตนสไตน์, ประเทศสวิตเซอร์แลนด์, ประเทศสวีเดน, ประเทศสิงคโปร์, ประเทศสเปน, ประเทศออสเตรีย, ประเทศออสเตรเลีย, ประเทศอันดอร์รา, ประเทศอิตาลี, ประเทศอิสราเอล, ประเทศอุรุกวัย, ประเทศฮอนดูรัส, ประเทศฮังการี, ประเทศเกรเนดา, ประเทศเกาหลีเหนือ, ประเทศเกาหลีใต้, ประเทศเซนต์ลูเชีย, ประเทศเซนต์วินเซนต์และเกรนาดีนส์, ประเทศเซอร์เบีย, ประเทศเนเธอร์แลนด์, ประเทศเบลเยียม, ประเทศเปรู, ประเทศเม็กซิโก, ประเทศเยอรมนี, ประเทศเวเนซุเอลา, ประเทศเอลซัลวาดอร์, ประเทศเฮติ, ประเทศแคนาดา, ประเทศแอฟริกาใต้, ประเทศโครเอเชีย, ประเทศโคลอมเบีย, ประเทศโบลิเวีย, ประเทศโมนาโก, ประเทศโรมาเนีย, ประเทศไอซ์แลนด์, ประเทศไอร์แลนด์, ยิบรอลตา, ราชอาณาจักรเดนมาร์ก, สหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร, สาธารณรัฐโดมินิกัน, เอกวาดอร์.


2
เอกสารที่จำเป็นสำหรับการยื่นคำร้องขอวีซ่า
วีซ่านักท่องเที่ยว:
  • แบบฟอร์มการสมัคร
  • 1 รูปถ่ายขนาดเท่ารูปในหนังสือเดินทาง
  • หนังสือเดินทางที่ยังไม่หมดอายุและมีหน้าว่างหนึ่งหน้า
  • ตั๋วแบบไปกลับ
  • หลักฐานที่แสดงว่ามีทุนทรัพย์เพียงพอต่อการพำนักในต่างประเทศ
  • การชำระค่าธรรมเนียมวีซ่า
3
  • วีซ่านักท่องเที่ยว: 90 วัน.
4
ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับวีซ่า
  • : 31 EUR
5
ระยะเวลาที่ต้องใช้ในการยื่นขอวีซ่า
  • วีซ่านักท่องเที่ยว: 1 to 2 วัน
6
ข้อมูลสำหรับติดต่อสถานทูต

    ข้อมูลทั้งหมดในหน้านี้ได้รับการตรวจสอบอย่างระมัดระวัง แต่อย่างไรก็ตามข้อกำหนดด้านวีซ่ามีการเปลี่ยนแปลงบ่อยครั้งและข้อมูลที่ได้รับไม่มีการรับรองใดๆ ทั้งสิ้น
     
    ก่อนออกเดินทางขอแนะนำให้ตรวจสอบข้อมูลจากเว็บไซต์ของสถานทูต หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอวีซ่าควรติดต่อกับสถานเอกอัครราชทูตประเทศอาร์เจนตินาประจำประเทศไทยโดยตรง
     
    โรงเรียนสอนภาษาที่ได้รับการรับรองคุณภาพในประเทศ ประเทศอาร์เจนตินา


    ประเทศอาร์เจนตินา - โรงเรียนสอนภาษา:คอร์โดบา บัวโนสไอเรส บาริโลช อูชัวเอ เปอร์โต มาดริน เมนโดซา 


    :

    1
    คะแนนจากอดีตนักเรียน: (1 คำวิจารณ์ ของโรงเรียนสอนภาษาแห่งนี้)

    2
    คะแนนจากอดีตนักเรียน: (2 คำวิจารณ์ ของโรงเรียนสอนภาษาแห่งนี้)

    3
    คะแนนจากอดีตนักเรียน: (2 คำวิจารณ์ ของโรงเรียนสอนภาษาแห่งนี้)

    4
    คะแนนจากอดีตนักเรียน: (17 คำวิจารณ์ ของโรงเรียนสอนภาษาแห่งนี้)

    5
    คะแนนจากอดีตนักเรียน: (34 คำวิจารณ์ ของโรงเรียนสอนภาษาแห่งนี้)


    เพิ่มเติม - การเปรียบเทียบคะแนนและราคาของ โรงเรียนสอนภาษาทั้งหมดในประเทศ ประเทศอาร์เจนตินา
    ปรากฏในสื่อ:
    ปรากฏในสื่อมวลชน
    ปรากฏในสื่อมวลชน
    ได้รับความไว้วางใจจาก:
    ได้รับความไว้วางใจโดย
    ได้รับความไว้วางใจโดย