X

ประเทศบราซิล

LanguageCourse.Net: บริการสมัครเรียนออนไลน์และศูนย์กลางข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับหลักสูตรสอนภาษาจากทั่วโลก
ข้อกำหนดด้านหนังสือเดินทาง


กำหนดให้พลเมืองทุกประเทศต้องถือหนังสือเดินทางที่ยังไม่หมดอายุ

: ประเทศชิลี, ประเทศปารากวัย, ประเทศอาร์เจนตินา, ประเทศอุรุกวัย.


ข้อกำหนดด้านวีซ่า
1
ผู้ใดบ้างที่ไม่ต้องมีวีซ่า
พลเมืองของประเทศต่อไปนี้ไม่ต้องมีวีซ่าเมื่อเข้าประเทศในฐานะนักท่องเที่ยว:


นครรัฐวาติกัน, ประเทศกรีซ, ประเทศคอสตาริกา, ประเทศชิลี, ประเทศซานมารีโน, ประเทศซูรินาม, ประเทศตรินิแดดและโตเบโก, ประเทศตุรกี, ประเทศตูนิเซีย, ประเทศนามิเบีย, ประเทศนิวซีแลนด์, ประเทศบัลแกเรีย, ประเทศบาร์เบโดส, ประเทศบาฮามาส, ประเทศปารากวัย, ประเทศฝรั่งเศส, ประเทศฟินแลนด์, ประเทศฟิลิปปินส์, ประเทศมอลตา, ประเทศมาเลเซีย, ประเทศลักเซมเบิร์ก, ประเทศสวิตเซอร์แลนด์, ประเทศสวีเดน, ประเทศสเปน, ประเทศออสเตรีย, ประเทศอันดอร์รา, ประเทศอาร์เจนตินา, ประเทศอิตาลี, ประเทศอิสราเอล, ประเทศอุรุกวัย, ประเทศฮังการี, ประเทศเกาหลีเหนือ, ประเทศเกาหลีใต้, ประเทศเนเธอร์แลนด์, ประเทศเบลเยียม, ประเทศเปรู, ประเทศเม็กซิโก, ประเทศเยอรมนี, ประเทศเวเนซุเอลา, ประเทศแอฟริกาใต้, ประเทศโคลอมเบีย, ประเทศโบลิเวีย, ประเทศโมนาโก, ประเทศโมร็อกโก, ประเทศโรมาเนีย, ประเทศไทย, ประเทศไอซ์แลนด์, ประเทศไอร์แลนด์, ยิบรอลตา, ราชอาณาจักรเดนมาร์ก, สหราชอาณาจักร, เอกวาดอร์.


2
เอกสารที่จำเป็นสำหรับการยื่นคำร้องขอวีซ่า
วีซ่านักท่องเที่ยว:
  • แบบฟอร์มการสมัคร
  • 1 รูปถ่ายขนาดเท่ารูปในหนังสือเดินทาง
  • หนังสือเดินทางที่ยังไม่หมดอายุและมีหน้าว่างหนึ่งหน้า
  • ตั๋วแบบไปกลับ
  • หลักฐานที่แสดงว่ามีทุนทรัพย์เพียงพอต่อการพำนักในต่างประเทศ
  • การชำระค่าธรรมเนียมวีซ่า
  • แนบซองจดหมายจ่าหน้าซองถึงตัวเองพร้อมติดแสตมป์หากสมัครทางไปรษณีย์
  • การประกัน
3
  • วีซ่านักท่องเที่ยว: 90 วัน.
4
ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับวีซ่า
  • : 40 EUR
5
ระยะเวลาที่ต้องใช้ในการยื่นขอวีซ่า
  • วีซ่านักท่องเที่ยว: 3 to 10 วัน
6
ข้อมูลสำหรับติดต่อสถานทูต

    ข้อมูลทั้งหมดในหน้านี้ได้รับการตรวจสอบอย่างระมัดระวัง แต่อย่างไรก็ตามข้อกำหนดด้านวีซ่ามีการเปลี่ยนแปลงบ่อยครั้งและข้อมูลที่ได้รับไม่มีการรับรองใดๆ ทั้งสิ้น
     
    ก่อนออกเดินทางขอแนะนำให้ตรวจสอบข้อมูลจากเว็บไซต์ของสถานทูต หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอวีซ่าควรติดต่อกับสถานเอกอัครราชทูตประเทศบราซิลประจำประเทศไทยโดยตรง
     
    โรงเรียนสอนภาษาที่ได้รับการรับรองคุณภาพในประเทศ ประเทศบราซิล


    ประเทศบราซิล - โรงเรียนสอนภาษา:ซัลวาดอร์ ริโอเดอจาเนโร เซาเปาโล โอลิงดา 


    :

    1
    คะแนนจากอดีตนักเรียน: (2 คำวิจารณ์ ของโรงเรียนสอนภาษาแห่งนี้)

    2
    คะแนนจากอดีตนักเรียน: (50 คำวิจารณ์ ของโรงเรียนสอนภาษาแห่งนี้)

    3
    คะแนนจากอดีตนักเรียน: (1 คำวิจารณ์ ของโรงเรียนสอนภาษาแห่งนี้)

    4
    คะแนนจากอดีตนักเรียน: (5 คำวิจารณ์ ของโรงเรียนสอนภาษาแห่งนี้)


    เพิ่มเติม - การเปรียบเทียบคะแนนและราคาของ โรงเรียนสอนภาษาทั้งหมดในประเทศ ประเทศบราซิล
    ปรากฏในสื่อ:
    ปรากฏในสื่อมวลชน
    ปรากฏในสื่อมวลชน
    ได้รับความไว้วางใจจาก:
    ได้รับความไว้วางใจโดย
    ได้รับความไว้วางใจโดย