X

สาธารณรัฐโดมินิกัน

LanguageCourse.Net: บริการสมัครเรียนออนไลน์และศูนย์กลางข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับหลักสูตรสอนภาษาจากทั่วโลก
ข้อกำหนดด้านหนังสือเดินทาง


กำหนดให้พลเมืองทุกประเทศต้องถือหนังสือเดินทางที่ยังไม่หมดอายุ

: ประเทศจอร์เจีย, ประเทศฝรั่งเศส, ประเทศลักเซมเบิร์ก, ประเทศเนเธอร์แลนด์, ประเทศเบลเยียม, ประเทศแคนาดา, สหรัฐอเมริกา.


ข้อกำหนดด้านวีซ่า
1
ผู้ใดบ้างที่ไม่ต้องมีวีซ่า
พลเมืองของประเทศต่อไปนี้ไม่ต้องมีวีซ่าเมื่อเข้าประเทศในฐานะนักท่องเที่ยว:


ประเทศชิลี, ประเทศญี่ปุ่น, ประเทศลิกเตนสไตน์, ประเทศอาร์เจนตินา, ประเทศอิสราเอล, ประเทศอุรุกวัย, ประเทศเกาหลีเหนือ, ประเทศเกาหลีใต้, ประเทศเปรู, ประเทศไอซ์แลนด์, เอกวาดอร์.


2
เอกสารที่จำเป็นสำหรับการยื่นคำร้องขอวีซ่า
วีซ่านักท่องเที่ยว:
  • แบบฟอร์มการสมัคร
  • รูปถ่ายขนาดเท่ารูปในหนังสือเดินทาง
  • หนังสือเดินทางที่ยังไม่หมดอายุและมีหน้าว่างหนึ่งหน้า
  • หลักฐานที่แสดงว่ามีทุนทรัพย์เพียงพอต่อการพำนักในต่างประเทศ
  • การชำระค่าธรรมเนียมวีซ่า
  • แนบซองจดหมายจ่าหน้าซองถึงตัวเองพร้อมติดแสตมป์หากสมัครทางไปรษณีย์
3
  • วีซ่านักท่องเที่ยว: 60 วัน.
4
ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับวีซ่า
  • : 115 EUR
5
ระยะเวลาที่ต้องใช้ในการยื่นขอวีซ่า
  • วีซ่านักท่องเที่ยว: 20 วัน
  • : 20 วัน
6
ข้อมูลสำหรับติดต่อสถานทูต

    ข้อมูลทั้งหมดในหน้านี้ได้รับการตรวจสอบอย่างระมัดระวัง แต่อย่างไรก็ตามข้อกำหนดด้านวีซ่ามีการเปลี่ยนแปลงบ่อยครั้งและข้อมูลที่ได้รับไม่มีการรับรองใดๆ ทั้งสิ้น
     
    ก่อนออกเดินทางขอแนะนำให้ตรวจสอบข้อมูลจากเว็บไซต์ของสถานทูต หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอวีซ่าควรติดต่อกับสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐโดมินิกันประจำประเทศไทยโดยตรง
     
    โรงเรียนสอนภาษาที่ได้รับการรับรองคุณภาพในประเทศ สาธารณรัฐโดมินิกัน


    สาธารณรัฐโดมินิกัน - โรงเรียนสอนภาษา:ซานโตโดมิงโก โซซัว 


    :

    1
    คะแนนจากอดีตนักเรียน: (12 คำวิจารณ์ ของโรงเรียนสอนภาษาแห่งนี้)

    2
    คะแนนจากอดีตนักเรียน: (15 คำวิจารณ์ ของโรงเรียนสอนภาษาแห่งนี้)


    เพิ่มเติม - การเปรียบเทียบคะแนนและราคาของ โรงเรียนสอนภาษาทั้งหมดในประเทศ สาธารณรัฐโดมินิกัน
    ปรากฏในสื่อ:
    ปรากฏในสื่อมวลชน
    ปรากฏในสื่อมวลชน
    ได้รับความไว้วางใจจาก:
    ได้รับความไว้วางใจโดย
    ได้รับความไว้วางใจโดย