X

ข้อมูลเกี่ยวกับวีซ่า
ข้อกำหนดด้านหนังสือเดินทาง


กำหนดให้พลเมืองทุกประเทศต้องถือหนังสือเดินทางที่ยังไม่หมดอายุ

ข้อกำหนดด้านวีซ่า
1
ผู้ใดบ้างที่ไม่ต้องมีวีซ่า
พลเมืองของประเทศต่อไปนี้ไม่ต้องมีวีซ่าเมื่อเข้าประเทศในฐานะนักท่องเที่ยว:


.


2
เอกสารที่จำเป็นสำหรับการยื่นคำร้องขอวีซ่า
วีซ่านักท่องเที่ยว:
    6
    ข้อมูลสำหรับติดต่อสถานทูต

      ข้อมูลทั้งหมดในหน้านี้ได้รับการตรวจสอบอย่างระมัดระวัง แต่อย่างไรก็ตามข้อกำหนดด้านวีซ่ามีการเปลี่ยนแปลงบ่อยครั้งและข้อมูลที่ได้รับไม่มีการรับรองใดๆ ทั้งสิ้น
       
      ก่อนออกเดินทางขอแนะนำให้ตรวจสอบข้อมูลจากเว็บไซต์ของสถานทูต หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอวีซ่าควรติดต่อกับสถานเอกอัครราชทูตประจำประเทศไทยโดยตรง
       
      โรงเรียนสอนภาษาที่ได้รับการรับรองคุณภาพในประเทศ

      เพิ่มเติม - การเปรียบเทียบคะแนนและราคาของ โรงเรียนสอนภาษาทั้งหมดในประเทศ
      ปรากฏในสื่อ:
      ปรากฏในสื่อมวลชน
      ปรากฏในสื่อมวลชน
      ได้รับความไว้วางใจจาก:
      ได้รับความไว้วางใจโดย
      ได้รับความไว้วางใจโดย
      {$words.androidicon_alt}
      +
      {$words.appleicon_alt}
      +
      {$words.vtapptablet_alt}
      +
      {$words.vtappmob_alt}

      เรียน ภาษาอังกฤษ กับแอปฟรีของเรา

      ครูฝึกคำศัพท์

      +10.000.000 ดาวน์โหลด