X

ประเทศโปรตุเกส

LanguageCourse.Net: บริการสมัครเรียนออนไลน์และศูนย์กลางข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับหลักสูตรสอนภาษาจากทั่วโลก
ข้อกำหนดด้านหนังสือเดินทาง


กำหนดให้พลเมืองทุกประเทศต้องถือหนังสือเดินทางที่ยังไม่หมดอายุ

: ประเทศกรีซ, ประเทศนอร์เวย์, ประเทศบัลแกเรีย, ประเทศฝรั่งเศส, ประเทศฟินแลนด์, ประเทศมอลตา, ประเทศลักเซมเบิร์ก, ประเทศลิกเตนสไตน์, ประเทศสวิตเซอร์แลนด์, ประเทศสวีเดน, ประเทศสเปน, ประเทศออสเตรีย, ประเทศอันดอร์รา, ประเทศอิตาลี, ประเทศฮังการี, ประเทศเนเธอร์แลนด์, ประเทศเบลเยียม, ประเทศเยอรมนี, ประเทศโมนาโก, ประเทศโรมาเนีย, ประเทศไอซ์แลนด์, ประเทศไอร์แลนด์, ยิบรอลตา, ราชอาณาจักรเดนมาร์ก, สหราชอาณาจักร.


ข้อกำหนดด้านวีซ่า
1
ผู้ใดบ้างที่ไม่ต้องมีวีซ่า
พลเมืองของประเทศต่อไปนี้ไม่ต้องมีวีซ่าเมื่อเข้าประเทศในฐานะนักท่องเที่ยว:


นครรัฐวาติกัน, ประเทศกรีซ, ประเทศกัวเตมาลา, ประเทศคอสตาริกา, ประเทศชิลี, ประเทศซานมารีโน, ประเทศญี่ปุ่น, ประเทศนอร์เวย์, ประเทศนิการากัว, ประเทศนิวซีแลนด์, ประเทศบราซิล, ประเทศบรูไน, ประเทศบัลแกเรีย, ประเทศปานามา, ประเทศปารากวัย, ประเทศฝรั่งเศส, ประเทศฟินแลนด์, ประเทศมอลตา, ประเทศมาเลเซีย, ประเทศลักเซมเบิร์ก, ประเทศลัตเวีย, ประเทศลิกเตนสไตน์, ประเทศลิทัวเนีย, ประเทศสวิตเซอร์แลนด์, ประเทศสวีเดน, ประเทศสิงคโปร์, ประเทศสเปน, ประเทศสโลวาเกีย, ประเทศสโลวีเนีย, ประเทศออสเตรีย, ประเทศออสเตรเลีย, ประเทศอันดอร์รา, ประเทศอาร์เจนตินา, ประเทศอิตาลี, ประเทศอิสราเอล, ประเทศอุรุกวัย, ประเทศฮอนดูรัส, ประเทศฮังการี, ประเทศเกาหลีเหนือ, ประเทศเช็กเกีย, ประเทศเนเธอร์แลนด์, ประเทศเบลเยียม, ประเทศเม็กซิโก, ประเทศเยอรมนี, ประเทศเวเนซุเอลา, ประเทศเอลซัลวาดอร์, ประเทศเอสโตเนีย, ประเทศแคนาดา, ประเทศโครเอเชีย, ประเทศโบลิเวีย, ประเทศโมนาโก, ประเทศโรมาเนีย, ประเทศไซปรัส, ประเทศไอซ์แลนด์, ประเทศไอร์แลนด์, ยิบรอลตา, ราชอาณาจักรเดนมาร์ก, สหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร.


2
เอกสารที่จำเป็นสำหรับการยื่นคำร้องขอวีซ่า
วีซ่านักท่องเที่ยว:
  • แบบฟอร์มการสมัคร
  • 1 รูปถ่ายขนาดเท่ารูปในหนังสือเดินทาง
  • หนังสือเดินทางที่ยังไม่หมดอายุและมีหน้าว่างหนึ่งหน้า
  • หลักฐานที่แสดงว่ามีทุนทรัพย์เพียงพอต่อการพำนักในต่างประเทศ
  • การชำระค่าธรรมเนียมวีซ่า
  • แนบซองจดหมายจ่าหน้าซองถึงตัวเองพร้อมติดแสตมป์หากสมัครทางไปรษณีย์
4
ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับวีซ่า
  • : 15 EUR
6
ข้อมูลสำหรับติดต่อสถานทูต

    ข้อมูลทั้งหมดในหน้านี้ได้รับการตรวจสอบอย่างระมัดระวัง แต่อย่างไรก็ตามข้อกำหนดด้านวีซ่ามีการเปลี่ยนแปลงบ่อยครั้งและข้อมูลที่ได้รับไม่มีการรับรองใดๆ ทั้งสิ้น
     
    ก่อนออกเดินทางขอแนะนำให้ตรวจสอบข้อมูลจากเว็บไซต์ของสถานทูต หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอวีซ่าควรติดต่อกับสถานเอกอัครราชทูตประเทศโปรตุเกสประจำประเทศไทยโดยตรง
     
    โรงเรียนสอนภาษาที่ได้รับการรับรองคุณภาพในประเทศ ประเทศโปรตุเกส


    ประเทศโปรตุเกส - โรงเรียนสอนภาษา:ปอร์โต ลิสบอน แฟโร 


    :

    1
    คะแนนจากอดีตนักเรียน: (1 คำวิจารณ์ ของโรงเรียนสอนภาษาแห่งนี้)

    2
    คะแนนจากอดีตนักเรียน: (22 คำวิจารณ์ ของโรงเรียนสอนภาษาแห่งนี้)

    3
    คะแนนจากอดีตนักเรียน: (96 คำวิจารณ์ ของโรงเรียนสอนภาษาแห่งนี้)

    4
    คะแนนจากอดีตนักเรียน: (287 คำวิจารณ์ ของโรงเรียนสอนภาษาแห่งนี้)

    5
    คะแนนจากอดีตนักเรียน: (70 คำวิจารณ์ ของโรงเรียนสอนภาษาแห่งนี้)


    เพิ่มเติม - การเปรียบเทียบคะแนนและราคาของ โรงเรียนสอนภาษาทั้งหมดในประเทศ ประเทศโปรตุเกส
    ปรากฏในสื่อ:
    ปรากฏในสื่อมวลชน
    ปรากฏในสื่อมวลชน
    ได้รับความไว้วางใจจาก:
    ได้รับความไว้วางใจโดย
    ได้รับความไว้วางใจโดย