X

ประเทศคิวบา

LanguageCourse.Net: บริการสมัครเรียนออนไลน์และศูนย์กลางข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับหลักสูตรสอนภาษาจากทั่วโลก
ข้อกำหนดด้านหนังสือเดินทาง


กำหนดให้พลเมืองทุกประเทศต้องถือหนังสือเดินทางที่ยังไม่หมดอายุ

ข้อกำหนดด้านวีซ่า
1
ผู้ใดบ้างที่ไม่ต้องมีวีซ่า
พลเมืองของประเทศต่อไปนี้ไม่ต้องมีวีซ่าเมื่อเข้าประเทศในฐานะนักท่องเที่ยว:


.


2
เอกสารที่จำเป็นสำหรับการยื่นคำร้องขอวีซ่า
วีซ่านักท่องเที่ยว:
  • แบบฟอร์มการสมัคร
  • หนังสือเดินทางที่ยังไม่หมดอายุและมีหน้าว่างหนึ่งหน้า
  • ตั๋วแบบไปกลับ
  • การชำระค่าธรรมเนียมวีซ่า
  • แนบซองจดหมายจ่าหน้าซองถึงตัวเองพร้อมติดแสตมป์หากสมัครทางไปรษณีย์
3
  • วีซ่านักท่องเที่ยว: 30 วัน.
4
ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับวีซ่า
  • : 22 EUR
6
ข้อมูลสำหรับติดต่อสถานทูต

    ข้อมูลทั้งหมดในหน้านี้ได้รับการตรวจสอบอย่างระมัดระวัง แต่อย่างไรก็ตามข้อกำหนดด้านวีซ่ามีการเปลี่ยนแปลงบ่อยครั้งและข้อมูลที่ได้รับไม่มีการรับรองใดๆ ทั้งสิ้น
     
    ก่อนออกเดินทางขอแนะนำให้ตรวจสอบข้อมูลจากเว็บไซต์ของสถานทูต หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอวีซ่าควรติดต่อกับสถานเอกอัครราชทูตประเทศคิวบาประจำประเทศไทยโดยตรง
     
    โรงเรียนสอนภาษาที่ได้รับการรับรองคุณภาพในประเทศ ประเทศคิวบา


    ประเทศคิวบา - โรงเรียนสอนภาษา:ซานติอาโก เดอ คิวบา ฮาวานา 


    :

    1
    คะแนนจากอดีตนักเรียน: (2 คำวิจารณ์ ของโรงเรียนสอนภาษาแห่งนี้)

    2
    คะแนนจากอดีตนักเรียน: (2 คำวิจารณ์ ของโรงเรียนสอนภาษาแห่งนี้)

    3
    คะแนนจากอดีตนักเรียน: (18 คำวิจารณ์ ของโรงเรียนสอนภาษาแห่งนี้)

    4
    คะแนนจากอดีตนักเรียน: (5 คำวิจารณ์ ของโรงเรียนสอนภาษาแห่งนี้)


    เพิ่มเติม - การเปรียบเทียบคะแนนและราคาของ โรงเรียนสอนภาษาทั้งหมดในประเทศ ประเทศคิวบา
    ปรากฏในสื่อ:
    ปรากฏในสื่อมวลชน
    ปรากฏในสื่อมวลชน
    ได้รับความไว้วางใจจาก:
    ได้รับความไว้วางใจโดย
    ได้รับความไว้วางใจโดย